Chương trình khuyến mại Tháng 12.2021_Tích lũy_Kênh ON_Toàn Quốc_Masan

• 12/01/2023 - 31/12/2023

Tên cá nhân/tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG MASAN .
Tên chương trình: Chương trình khuyến mại Tháng 12.2021_Tích lũy_Kênh ON_Toàn Quốc_Masan.
Thời gian bắt đầu: 12/01/2023.
Địa chỉ liên hệ: Thành phố Cần Thơ;Tỉnh An Giang;Tỉnh Bắc Giang;Tỉnh Bắc Ninh;Tỉnh Bình Dương;Tỉnh Bình Định;Tỉnh Bình Phước;Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu;Tỉnh Đồng Nai;Tỉnh Hà Nam;Tỉnh Hải Dương;Tỉnh Hưng Yên;Tỉnh Khánh Hòa;Tỉnh Kiên Giang;Tỉnh Long An;Tỉnh Nghệ An;Tỉnh Quảng Ninh;Tỉnh Tây Ninh;Tỉnh Thái Nguyên;Tỉnh Thanh Hóa;Tỉnh Vĩnh Long;Tỉnh Vĩnh Phúc;Thành phố Hà Nội;Thành phố Hải Phòng;Thành phố Hồ Chí Minh;Tỉnh Tiền Giang;Thành phố Đà Nẵng..
Hình thức khuyến mại: Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên.
Hàng hóa, dịch vụ: Theo phụ lục đính kèm. .
Đối tượng hưởng khuyến mại: Các điểm bán sỉ, lẻ, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, Căn tin, suất ăn công nghiệp… do Kênh ON phụ trách và mua hàng tai các Nhà phân phối (theo phụ lục đính kèm) có tên trên hệ thống phân phối của công ty..