Chương trình khuyến mại sỉ mì tháng 12/2021 – Kênh GT – Miền Bắc - của Masan

• 12/01/2023 - 31/12/2023

Tên cá nhân/tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG MASAN .
Tên chương trình: Chương trình khuyến mại sỉ mì tháng 12/2021 – Kênh GT – Miền Bắc - của Masan.
Thời gian bắt đầu: 12/01/2023.
Địa chỉ liên hệ: Tỉnh Bắc Giang;Tỉnh Bắc Kạn;Tỉnh Bắc Ninh;Tỉnh Cao Bằng;Tỉnh Điện Biên;Tỉnh Hà Giang;Tỉnh Hà Nam;Tỉnh Hà Tĩnh;Tỉnh Hải Dương;Tỉnh Hoà Bình;Tỉnh Hưng Yên;Tỉnh Lai Châu;Tỉnh Lạng Sơn;Tỉnh Lào Cai;Tỉnh Nam Định;Tỉnh Nghệ An;Tỉnh Ninh Bình;Tỉnh Phú Thọ;Tỉnh Quảng Ninh;Tỉnh Sơn La;Tỉnh Thái Bình;Tỉnh Thái Nguyên;Tỉnh Thanh Hóa;Tỉnh Tuyên Quang;Tỉnh Vĩnh Phúc;Thành phố Hà Nội;Thành phố Hải Phòng..
Hình thức khuyến mại: Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên.
Hàng hóa, dịch vụ: Các sản phẩm mì của Công ty CP HTD Masan theo phụ lục đính kèm. .
Đối tượng hưởng khuyến mại: Các điểm bán sỉ, lẻ do kênh OFF phụ trách và mua hàng tại các Nhà phân phối có tên trong hệ thống phân phối của công ty. .