MUA SẢN PHẨM LG NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

• 05/12/2023 - 31/12/2023

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CÔNG TY TNHH ELECTRONICS VIỆT NAM HẢI PHÒNG Địa chỉ: Khu CN2, KCN Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng..
Tên chương trình: MUA SẢN PHẨM LG NHẬN NGAY QUÀ TẶNG.
Thời gian bắt đầu: 05/12/2023.
Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền có kèm theo việc mua bán hàng hóa.
Hàng hóa, dịch vụ: Máy giặt nhãn hiệu LG, máy giặt sấy nhẫn hiệu LG, máy sấy nhãn hiệu LG.
Đối tượng hưởng khuyến mại: Công ty TNHH Thương Mại VHC Công ty Cổ phần Mediamart Việt Nam Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Hàn Công ty TNHH Thương mại Lý Lời Công ty TNHH và Thương mại dịch vụ Phú Thu Công ty Cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hai Sáu Sáu Công ty TNHH Thương mại Gia Thành Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim Công ty Cổ phần Pôc Retail .