• 05/12/2023 - 31/12/2023

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CÔNG TY TNHH PALDO VINA Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đồng Lạng, xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam, Xã Phù Ninh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ.
Tên chương trình: Chương trình khuyến mại nhận quà miễn phí khi mua Mì Jumbo( Vị bò cay, Tôm, Kim chi, Nấm, Gà, Hải sản) hoặc Mì lẩu Jumbo Koreno( vị bò cay, kim chi, hải sản)..
Thời gian bắt đầu: 05/12/2023.
Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa không thu tiền có kèm theo việc mua bán hàng hóa.
Hàng hóa, dịch vụ: Thố sứ mì cay và Mì Jumbo vị bò cay.
Đối tượng hưởng khuyến mại: Áp dụng cho các nhà hàng mì cay khi mua tại nhà phân phối của Công ty Paldo Vina, khi mua Mì Jumbo( Vị bò cay, Tôm, Kim chi, Nấm, Gà, Hải sản) hoặc Mì lẩu Jumbo Koreno( vị bò cay, kim chi, hải sản)..