- Khuyến mãi mua hàng Unilever tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op

• 06/12/2023 - 24/12/2023

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ UNILEVER VIỆT NAM Địa chỉ: Lô A2-3 KCN Tây Bắc Củ Chi, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tên chương trình: - Khuyến mãi mua hàng Unilever tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op.
Thời gian bắt đầu: 06/12/2023.
Thời gian kết thúc: 24/12/2023.
Hình thức khuyến mại: - Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền có kèm theo việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.
Hàng hóa, dịch vụ: - Các sản phẩm thuộc các nhãn hàng Omo, Comfort, Sunlight, Cif, Vim, Dove, Sunsilk, TRESemme, Clear, Lifebuoy, Rexona, Pond’s, Hazeline, Vaseline, Lux, P/S, Close-up, Axe, 7th Generation, Love beauty and Planet, Simple, Knorr do Công ty TNHH Quốc Tế Unilever sản xuất, nhập khẩu và phân phối..
Đối tượng hưởng khuyến mại: - Người tiêu dùng mua sắm tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op trên toàn quốc (Co.opmart và Co.op Xtra). Danh sách đính kèm trong Phụ lục 1. - Nhân viên Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam và các công ty, tổ chức, nhà cung cấp, đơn vị sản xuất chương trình “Chương trình giỏ hàng Unilever”, các đại lý, nhà phân phối, các công ty quảng cáo, in ấn, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ của Công ty và thân nhân của các đối tượng này không được tham gia chương trình này.