giảm giá tặng hàng

• 06/12/2023 - 31/01/2024

Tên cá nhân/tổ chức: Tên:Công ty TNHH SAN MIGUEL PURE FOODS (VN) Địa chỉ: Thửa đất số 602, tờ bản đồ số DC36, ấp 2, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Tên chương trình: giảm giá tặng hàng.
Thời gian bắt đầu: 06/12/2023.
Thời gian kết thúc: 31/01/2024.
Hình thức khuyến mại: giảm giá tặng hàng.
Hàng hóa, dịch vụ: Xúc xích , thịt nguội , giò chả.
Đối tượng hưởng khuyến mại: Công ty TNHH Nam Việt Đỗ, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Hoàng Quân, Công ty TNHH Nam Việt Đỗ, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Hoàng Quân, Công ty Cổ Phần Pizza Ngon, Công ty Cổ phần Thương Mại QSR Việt Nam, Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN AKA HOUSE; Công Ty TNHH TM Hoàng Lê, Công ty CP đầu tư Quốc Tế Thành Tâm, Công ty TMHH TM TP Hoàng Khang, Công ty TNHH MTV Huki Gourmet, Công ty TNHH Xuân Nguyên, Công ty TNHH TM Shiba, Công ty TNHH Minh Nga, Công Ty TNHH TH DV Toản Phát, CÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH TM THỰC PHẨM THANH BÌNH, CÔNG TY TNHH BUỔI SÁNG TUYỆT VỜI, CÔNG TY TNHH MINISTOP VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI SAO MỘC, CÔNG TY TNHH M&O FOODS VIỆT NAM.