“MUA 10 – TẶNG 2”

• 06/12/2023 - 31/12/2023

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HOA SEN Địa chỉ: Tổ dân phố 10, Thị trấn Đạ M'ri, Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng.
Tên chương trình: “MUA 10 – TẶNG 2”.
Thời gian bắt đầu: 06/12/2023.
Thời gian kết thúc: 31/12/2023.
Địa chỉ liên hệ: Tỉnh Cà Mau.
Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa.
Hàng hóa, dịch vụ: : Ống nhựa PPR 1 lớp, Ống nhựa PPR 2 lớp, Ống nhựa PPR chống tia UV.
Đối tượng hưởng khuyến mại: Áp dụng cho khách hàng là Nhà phân phối/ Đại lý có ký hợp đồng với Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen và mua hàng trong thời gian khuyến mãi tại: -Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen – Chi Nhánh Tỉnh Cà Mau (Số 39, Đường Lý Thường Kiệt, Khóm 7, Phường 6, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau, Việt Nam). -Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen – Chi Nhánh Tỉnh Bạc Liêu (Đường 23/8, Khóm Trà Kha, Phường 8, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam). -Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen – Chi Nhánh Tỉnh Sóc Trăng (194B đường Lê Hồng Phong, Ấp Chợ Cũ, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam). -Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen – Chi Nhánh Tỉnh Đồng Tháp (Quốc lộ 80, ấp An Hòa Nhất, Xã Tân Bình, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam). -Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen – Chi Nhánh Tỉnh Bến Tre (Ấp 5 (tờ bản đồ số 03, thửa đất số 974), Xã An Khánh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam). -Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen – Chi Nhánh Tỉnh Tiền Giang (Quốc lộ 1A, Ấp Tân Phú, Xã Tân Hương, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam)..