Chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng là Nhà Thuốc

• 11/12/2023 - 01/03/2025

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HISAMITSU VIỆT NAM Địa chỉ: Số 14-15 Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Tên chương trình: Chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng là Nhà Thuốc.
Thời gian bắt đầu: 11/12/2023.
Thời gian kết thúc: 01/03/2025.
Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hóa cho khách hàng không thu tiền kèm theo việc mua bán hàng hóa..
Hàng hóa, dịch vụ: Miếng dán hạ sốt ByeBye-Fever 16's cho Trẻ em, Miếng dán hạ sốt ByeBye-Fever 6's cho Trẻ sơ sinh, Miếng dán hạ sốt ByeBye-Fever 6's Supercool.
Đối tượng hưởng khuyến mại: Các điểm bán lẻ/bán buôn.Hệ thống công ty Dược, các nhà thuốc có chức năng phân phối (bao gồm các hiệu thuốc, quầy thuốc trực thuộc các Công ty Dược của các nhà thuốc này) mua hàng của Công ty TNHH Dược Phẩm Hisamitsu Việt Nam và mua hàng từ Công ty CPDP TW Codupha và từ các Nhà Phân Phối được Công ty TNHH Dược Phẩm Hisamitsu ký kết hợp đồng phân phối. (Nhà Thuốc)..