• 11/12/2023 - 03/02/2024

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CALOFIC TẠI HIỆP PHƯỚC, TPHCM Địa chỉ: Lô C21 và Lô C18-C24, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tên chương trình: CT Tích lũy Nước trà Boncha, Nước trái cây Joco, Nước tăng lực Abben_CK2 T11.2022.
Thời gian bắt đầu: 11/12/2023.
Thời gian kết thúc: 03/02/2024.
Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hoá cho khách hàng không thu tiền kèm theo việc mua hàng hoá.
Hàng hóa, dịch vụ: Khuyến mại kèm hàng bán cho hệ thống Wincommerce-số 1834- 2023/CLFHP..
Đối tượng hưởng khuyến mại: Chi Nhánh Khánh Hòa - Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi Nhánh Bình Dương- Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi Nhánh Đà Nẵng - Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi Nhánh Hồ Chí Minh- Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi Nhánh Vĩnh Long- Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi nhánh Thừa Thiên Huế - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Quảng Ngãi - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Phú Yên - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Ninh Thuận - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Kon Tum - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Đắk Lắk - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Gia Lai - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Lâm Đồng - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Tây Ninh - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Đồng Nai - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Long An - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Đồng Tháp - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh An Giang - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Cần Thơ - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Trà Vinh - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Sóc Trăng - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Bạc Liêu - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Bình Định - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Cà Mau - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Hậu Giang - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Kiên Giang - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Tiền Giang - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce.