Khuyến mại kèm hàng bán cho hệ thống Wincommerce-số: 1881-2023/CLFHP

• 12/12/2023 - 07/01/2024

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CALOFIC TẠI HIỆP PHƯỚC, TPHCM Địa chỉ: Lô C21 và Lô C18-C24, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh .
Tên chương trình: Khuyến mại kèm hàng bán cho hệ thống Wincommerce-số: 1881-2023/CLFHP.
Thời gian bắt đầu: 12/12/2023.
Thời gian kết thúc: 07/01/2024.
Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hoá cho khách hàng không thu tiền kèm theo việc mua hàng hoá..
Hàng hóa, dịch vụ: : Dầu đậu nành nhãn hiệu Simply, Dầu ăn thượng hạng nhãn hiệu Neptune Light, Dầu đậu nành nhãn hiệu Meizan, Dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ nhãn hiệu Kiddy, Dầu mè thơm hảo hạng nhãn hiệu Meizan, Dầu gạo lứt nhãn hiệu Simply, Dầu hạt cải nhãn hiệu Simply, Dầu hướng dương nhãn hiệu Simply..
Đối tượng hưởng khuyến mại: Chi Nhánh Khánh Hòa - Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi Nhánh Bình Dương- Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi Nhánh Đà Nẵng - Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi Nhánh Hồ Chí Minh- Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi Nhánh Vĩnh Long- Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Wincommerce, Chi nhánh Thừa Thiên Huế - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Quảng Ngãi - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Phú Yên - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Ninh Thuận - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Kon Tum - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Đắk Lắk - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Gia Lai - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Lâm Đồng - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Tây Ninh - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Đồng Nai - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Long An - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Đồng Tháp - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh An Giang - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Cần Thơ - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Trà Vinh - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Sóc Trăng - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Bạc Liêu - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Bình Định - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Cà Mau - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Hậu Giang - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Kiên Giang - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce Chi nhánh Tiền Giang - Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Wincommerce.