KHUYẾN MẠI, TẶNG QUÀ, GIẢM GIÁ TỪ 11/12/2023 ĐẾN 09/02/2024

• 12/12/2023 - 09/02/2024

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL FOOD MASTER Địa chỉ: Lô C2-3, Đường D2, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tên chương trình: KHUYẾN MẠI, TẶNG QUÀ, GIẢM GIÁ TỪ 11/12/2023 ĐẾN 09/02/2024.
Thời gian bắt đầu: 12/12/2023.
Thời gian kết thúc: 09/02/2024.
Hình thức khuyến mại: Giảm giá, khuyến mãi khi khách hàng mua các sản phẩm của công ty qua bất kì hình thức nào.
Hàng hóa, dịch vụ: : -Khuyến mại tặng kèm: Các sản phẩm do chính Cty TNHH International Food Master sản xuất, kinh doanh, phân phối bao gồm: Nước mắm đặc biệt Hải Nhi, Nước mắm Phú Quốc Quốc Vị, Nước mắm cao cấp Vị Xưa, Nước mắm vị xưa 20N, Nước mắm Barona, Nước mắm Hương Xưa, Nước chấm Thủy Ngư, Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona, Nước dùng hoàn chỉnh Barona, Sate Tôm, Xốt muối Kim Chi… Hoặc khuyến mãi mua từ bên ngoài như: muỗng inox; hũ thủy tinh, chén sứ, bao lì xì, vỏ hộp xuân… -Khuyến mại giảm giá hàng bán: Các sản phẩm do chính Cty TNHH International Food Master sản xuất, kinh doanh, phân phối bao gồm: Nước mắm đặc biệt Hải Nhi, Nước mắm Phú Quốc Quốc Vị, Nước mắm cao cấp Vị Xưa, Nước mắm vị xưa 20N, Nước mắm Barona, Nước mắm Hương Xưa, Nước chấm Thủy Ngư, Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona, Nước dùng hoàn chỉnh Barona, Sate Tôm, Xốt muối Kim Chi…và các sản phẩm mới ra trong năm của Cty TNHH International Food Master kinh doanh..
Đối tượng hưởng khuyến mại: -Tất cả khách hàng mua hàng trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các hệ thống siêu thị … hoặc mua hàng của công ty thông qua bất kì hình thức nào tại các địa bàn khuyến mại. -Tất cả khách hàng đến tham quan, mua sắm tại các địa bàn khuyến mại.