“Mua 10 Tặng 02”

• 06/12/2023 - 31/12/2023

Tên cá nhân/tổ chức: Tên: CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HOA SEN Địa chỉ: Đường 2B, KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu .
Tên chương trình: “Mua 10 Tặng 02”.
Thời gian bắt đầu: 06/12/2023.
Hình thức khuyến mại: Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, theo đó việc tặng thưởng cho khách hàng căn cứ trên số lượng hoặc trị giá mua hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng thực hiện được thể hiện dưới hình thức thẻ khách hàng, phiếu ghi nhận sự mua hàng hóa, dịch vụ hoặc các hình thức khác.
Hàng hóa, dịch vụ: - Ống nhựa PPR 1 lớp. - Ống nhựa PPR 2 lớp. - Ống nhựa PPR chống tia UV.
Đối tượng hưởng khuyến mại: - Áp dụng cho Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen bán cho khách hàng Nhà phân phối/ Đại lý. - Khách hàng Nhà phân phối, Đại lý là khách hàng mua ống nhựa và phụ kiện ống nhựa với mục đích thương mại có ký hợp đồng Nhà phân phối/ Đại lý/ Đại lý phân phối chính thức với Công ty Cổ phần Nhựa Hoa Sen tại điểm bán như sau: + Công Ty Cổ Phần Nhựa Hoa Sen (Đường 2B, Khu công nghiệp Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam).