Chương trình kích thích khách hàng giao dịch nhận thanh toán VietQR.

• 07/12/2023 - 29/02/2024

Tên cá nhân/tổ chức: Tên:NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - CHI NHÁNH CÀ MAU Địa chỉ: Số 164A, đường Nguyễn Tất Thành, khóm 8, Phường 8, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.
Tên chương trình: Chương trình kích thích khách hàng giao dịch nhận thanh toán VietQR..
Thời gian bắt đầu: 07/12/2023.
Thời gian kết thúc: 29/02/2024.
Hình thức khuyến mại: Tặng hàng hoá, cung ứng dịch vụ cho khách hàng không thu tiền kèm theo hoặc không kèm theo việc mua, bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ; Bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá bán hàng, giá cung ứng dịch vụ trước đó.
Hàng hóa, dịch vụ: Tiền mặt.
Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có tài khoản thanh toán phát sinh giao dịch thanh toán nhận VietQR thỏa điều kiện chương trình. Cán bộ nhân viên Sacombank và các công ty thành viên được tham gia chương trình..